CHÙA TĂNG PHÚC
Thứ ba ngày 21/11/2017 - Tức 4-10 (Đinh Dậu) ÂL
Chào mừng quý vị ghé thăm trang website Chùa Tăng Phúc - Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.
  • Đang truy cập : 11
  • Tổng số truy cập : 104118
Giới thiệu chùa Tăng Phúc

Chùa ta lc thuc làng Thượng Cát, phường Thượng Thanh, qun Long Biên , thành ph Hà Ni. Chùa được khi thy xây dng vào thi nhà Lý, đu thế k XII. T khi xây dng đến nay, chùa được trùng tu tôn to nhiu ln, điu này nói nên s thăng trm ca lch s dân tc song cũng th hin s phát trin không ngng ca Pht giáo và s trưởng thành ca làng Thượng Cát.

Các hoạt động   |   xem thêm

Lễ tổng kết khóa học lớp giáo lý cơ bản cho cư sĩ Phật từ chùa Tăng Phúc Ngày 25 tháng 12 năm 2016, nhằm ngày 27 tháng 11 năm Bính Thân, tại chùa Tăng Phúc – số 27 phố Thượng Thanh- phường Thượng Thanh - quận Long Biên - Hà Nội đã trang nghiêm tổ chức lễ tổng kết khóa học lớp giáo lý cơ bản cho cư sĩ Phật tử chùa Tăng Phúc.

Pháp hội niệm Phật cầu quốc thái dân an Sáng ngày 22/11/2016 nhằm ngày 23/10 năm Bính Thân tại Chùa Tăng Phúc số 27 Phố Thượng Thanh, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Pháp hội niệm Phật cầu quốc thái dân an và tọa đàm về pháp môn Tịnh Độ.

Hà Nội: 200 em học sinh tham dự khoá tu “ Theo dấu chân Phật” Ngày 25 tháng 9 năm 2016 ( tức 25/8/ Bính Thân), chùa Tăng Phúc – số 27, Thượng Thanh, Long Biên, HN đã tổ chức khoá tu một ngày “ Theo dấu chân Phật” cho các em học sinh – sinh viên trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Tin tức   |   xem thêm
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2017 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Nam mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính thưa quý Phật tử cùng các em Thanh thiếu nhi! Tết Trung Thu là một ngày lễ có từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, đây là dịp để các em Thanh thiếu nhi cùng vui chơi, ca hát và tìm về với những trò chơi dân gian truyền thống. Chính vì lý do đó, Nhà chùa sẽ tổ chức chương trình ca nhạc nhân dịp Tết Trung Thu để tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em. Trong chương trình, các em được thưởng thức các bài hát do chính các ca sĩ nhí biểu diễn. Ngoài ra, mỗi em đến tham dự chương trình còn được một phần quà gồm: Bánh trung thu, kẹo, lồng đèn, vở, bút, truyện tranh nhân quả, lược sử đức Phật Thích Ca.

Ban TTTT T.Ư GHPGVN tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự Nhiệm kỳ I (2012-2017),

Hôm qua 10/07/Đinh Dậu (31/08/2017), Ban TTTT T.Ư GHPGVN trọng thể tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự Nhiệm kỳ I (2012-2017), tại Hội trường chùa Quán Sứ (số 73 Quán Sứ, Hà Nội).

ĐẠI LỄ VU LAN - BÁO HIỂU, CHÙA TĂNG PHÚC NĂM 2017

Đại lễ Vu lan- Báo hiếu, chùa Tăng Phúc năm 2017. Hoà chung trong không khí đón mừng Đại Lễ Vu Lan trên cả nước, sáng ngày 27/08/2017(nhằm ngày 06/7/Đinh Dậu) tại chùa Tăng Phúc,quận Long Biên, phường Thượng Thanh, thành phố Hà Nội, long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan- Báo hiếu (PL 2561 - DL 2017).

Tuổi trẻ   |   xem thêm
Cảm nhận mùa Vu Lan

Vu Lan hay còn gọi mùa báo hiếu, được tổ chức từ ngày mùng 8 đến ngày Rằm tháng 7 Âm lịch, cầu nguyện cho cha mẹ đã mất được vãng sinh cực lạc.

Hương của hoa yêu thương.

Yêu thương đem lại cho mình một cảm giác yêu đời, sáng dậy, tự dưng cảm thấy khuôn mặt của mình dễ thương hơn.

Người cư sĩ hiểu về chữ duyên trong cuộc sống hàng ngày

Người học Phật mà muốn được cái duyên tốt, để khi gieo nhân tốt tạo được quả tốt thì ngoài việc nghe, học thực hành (học văn, tư, tu) thân miệng ý cho chánh kiến thì đi đứng uy nghi cũng phải ngó chừng.

CÁC HOẠT ĐỘNG   |   xem thêm
Liên kết
CHÙA TĂNG PHÚC LONG BIÊN
Sư Thầy: Thích Đồng Hoà
Địa chỉ:  Số 27 Thượng Thanh - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội
Email:  tangphuctu@gmail.com
 - Website: Http://chuatangphuc.com